Trường Học – Bệnh Viện

INOX VẠN PHÁT CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG, LẮP ĐẶT BẾP TRƯỜNG HỌC - BỆNH VIỆN

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn công nghiệp là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay, đặc biệt là bếp ăn tại các trường học, bếp ăn trường mầm non, bếp căn tin bệnh viện. Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài việc thực phẩm có xuất xứ rõ ràng, tươi ngon, đảm bảo vệ sinh, có nguồn nước sạch... Inox Vạn Phát luôn quan niệm khu bếp phải được thiết kế đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đầy đủ trang thiết bị để phục vụ trong quá trình nấu nướng.

Bếp công nghiệp

Khu bếp trường học, bếp căn tin bệnh viện là nơi phục vụ những nhu cầu ăn uống của rất đông học sinh, sinh viên, bác sĩ, y tá, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân... Vì thế, trong việc thiết kế một khu bếp cho trường học, căng tin bệnh viện phải đảm bảo tiêu chuẩn, tiện dụng, hợp vệ sinh và sử dụng lâu dài là những tiêu chí mà Inox Vạn Phát luôn hướng tới.

Bếp công nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp trang thiết bị bếp công nghiệp, Inox Vạn Phát hiểu một khu bếp trường học, bếp bệnh viện là phải trang bị đầy đủ các trang thiết bị và được bố trí theo tiêu chuẩn bếp ăn một chiều: Khu kho - Tiếp nhận nguyên liệu- Sơ chế, chế biến- Khu nấu, ra đồ - Khu vực chia – Khu ăn uống. 

Bếp công nghiệp

Cung cấp các trang thiết bị tại bếp trường học, bếp căn tin bệnh viện chất lượng tốt, giá ưu đãi tại Việt Nam, Inox Vạn Phát được đánh giá là đơn vị hàng đầu Việt Nam về sản xuất, phân phối, thi công, lắp đặt hệ thống bếp ăn tập thể tại các bệnh viện, bếp ăn trường học. Với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và tận tâm với công việc, chúng tôi mong muốn dành cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Bếp công nghiệp

Inox Vạn Phát chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp một chiều cho các khách sạn, nhà hàng, trường học, nhà máy, bệnh viện... Là địa chỉ đáng tin cậy để quí khách hàng đặt niềm tin.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

0988312454

0988312454