Nhà Hàng – Khách Sạn

INOX VẠN PHÁT CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG, LẮP ĐẶT BẾP NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Việc kinh doanh nhà hàng có hiệu quả hay không, yếu tố nhà bếp là vô cùng quan trọng. Việc thiết kế bếp nhà hàng linh hoạt thuận tiện sẽ giúp bạn tăng được năng xuất làm việc

Bếp công nghiệp

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu ăn uống của con người ngày tăng, chính vì thế các trung tâm, nhà hàng, khách sạn đã bắt đầu đẩy mạnh đến chất lượng dịch vụ trong đó có trang bị cơ sở vật chất cho khu bếp nhà hàng, khách sạn là điều vô cùng tất yếu.

Bếp công nghiệp

Việc thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn linh hoạt thuận tiện sẽ giúp bạn tăng được năng xuất làm việc, tạo ấn tượng tốt cũng như đêm lại điểm nhấn trong lòng khách hàng.

Bếp công nghiệp

Một khu bếp tiêu chuẩn của nhà hàng, khách sạn cần có: bếp á kiềng bánh ú, bếp á quạt thổi dùng xóc chảo, bếp âu công nghiệp, bếp chiên nhúng, lò nướng, tủ hấp bánh, tủ hấp đa năng... ngoài ra còn những thiết bị inox cao cấp khác sẽ được sử dụng tùy vào công suất và đặc điểm riêng của từng nhà hàng, khách sạn.

Bếp công nghiệp

Inox Vạn Phát chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp một chiều cho các khách sạn, nhà hàng, trường học, nhà máy, bệnh viện... Là địa chỉ đáng tin cậy để quí khách hàng đặt niềm tin.

Bếp công nghiệp

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bếp công nghiệp Inox Vạn Phát tự tin đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quí khách hàng về việc thiết kế hệ thống bếp nhà hàng - khách sạn. Với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và tận tâm với công việc, chúng tôi mong muốn dành cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

 

 

0988312454

0988312454