Nhà Máy – Xí Nghiệp

INOX VẠN PHÁT CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG, LẮP ĐẶT BẾP NHÀ MÁY - XÍ NGHIỆP

Một nhà bếp nhà máy, xí nghiệp được thiết kế kém có thể gây ra sự hỗn loạn và thậm chí có thể gây ra nhiều hậu quả không lường trước được. Do đó, khi bắt đầu thiết kế gian bếp nhà máy, xí nghiệp bạn nên suy nghĩ kỹ và đưa ra các lựa chọn đúng đắng. Inox Vạn phát sẽ đưa ra những điều cần xem xét trước khi bạn thiết kế bố trí nhà bếp của bạn, cách tối ưu hóa quy trình làm việc của gian bếp nhà máy, xí nghiệp.

Bếp công nghiệp

Khi thiết kế bố trí thiết bị bếp nhà máy, xí nghiệp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng: sau khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu về mục đích sử dụng, quy mô diện tích mặt bằng khu bếp nhà máy xí nghiệp, đội ngũ thiết kế của Inox Vạn Phát sẽ tiến hành công việc thiết kế bố trí thiết bị trong khu bếp, thiết kế các khu trong khu vực chuyên dụng cho nhà bếp nhà máy, xí nghiệp đảm bảo tính năng tối ưu nhất theo chuẩn.

Bếp công nghiệp

Các mô hình bếp dành cho nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp cần đạt yêu cầu về thiết kế thi công bếp công nghiệp hiệu suất cao. Đảm bảo được cho rất nhiều người dùng bữa cùng một lúc đồng thời có thể đáp ứng năng suất hoạt động của một số lượng lớn nhân viên làm trong khu vực bếp, tạo một môi trường thoải mái và đáp ứng hết các yêu cầu cần thiết nhất.

Bếp công nghiệp

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp trang thiết bị bếp công nghiệp, Inox Vạn Phát hiểu một khu bếp nhà máy, xí nghiệp cần đáp ứng những điều sau:

  • Tính linh hoạt và tính mô đun
  • Sự đơn giản
  • Lưu lượng vật liệu và nhân sự
  • Dễ vệ sinh
  • Dễ giám sát
  • Hiệu quả không gian

Bếp công nghiệp

Đảm bảo được một bữa ăn “ Ngon, sạch, đầy đủ dinh dưỡng ” nhằm duy trì sức khỏe nâng cao hiệu suất lao động là điều mà tất cả các doanh nghiệp và Inox Vạn Phát đều mong muốn.

Cung cấp các trang thiết bị tại bếp trường học, bếp căn inox bệnh viện trường học chất lượng tốt, giá ưu đãi tại Việt Nam, Inox Vạn Phát được đánh giá là đơn vị hàng đầu về sản xuất, phân phối, thi công hệ thống bếp ăn tập thể tại các nhà máy, xí nghiệp. Với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và tận tâm với công việc, chúng tôi mong muốn dành cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Bếp công nghiệp

Inox Vạn Phát chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp một chiều cho các khách sạn, nhà hàng, trường học, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện... Là địa chỉ đáng tin cậy để quí khách hàng đặt niềm tin.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

 

0988312454

0988312454