Inox Vạn Phát
 • Sự thay thế thùng đựng nước đá inox quầy pha chế 1

Sự thay thế thùng đựng nước đá inox quầy pha chế

Hiện nay cấu tạo của quầy bar inox, quầy pha chế inox thường có các modun pha chế, mỗi modun pha chế thường có thùng đá inox, thùng đá inox âm bàn ( âm mặt đá quầy bar ). Xung quanh thùng đá inox, thùng đá inox quầy bar thường có các kệ để đựng rượu để lấy hơi lạnh của thùng đá.

Yêu cầu gọi lại

Thông tin chi tiết

Sự thay thế của sản phẩm thùng đựng đá inox trong các quầy pha chế

Hiện nay cấu tạo của quầy bar inox, quầy pha chế inox thường có các modun pha chế, mỗi modun pha chế thường có thùng đá inox, thùng đá inox âm bàn ( âm mặt đá quầy bar ). Xung quanh thùng đá inox, thùng đá inox quầy bar thường có các kệ để đựng rượu để lấy hơi lạnh của thùng đá.

Thùng đá inox hay càng gọi là thùng đựng đá inox, thùng chứa đá inox hay là thùng đá quầy bar… là thiết bị không thể thiếu trong quá trình pha chế, bởi thùng đá inõ có những công năng sử dụng cũng như những lợi ích mang lại là rất lớn.

thùng đựng nước đá inox

Mức độ quan trọng của thùng đá inox trong khu pha chế

 • Với thiết kế, mẫu mã đa dạng, người dùng có thể dễ dàng chọn được cho mình dòng sản phẩm thùng đá quầy bar phù hợp nhất với yêu cầu đặt ra.
 • Với tần suất và hoạt động công việc của nhân viên quầy bar là rất lớn đặc biệt là không gian lớn thì việc trang bị thùng đá inox dành cho quầy bar sẽ góp phần tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian.
 • Thêm nữa thùng đá inox, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar có tác dụng bảo quản được đá tránh được sự tan chảy lâu, giúp bảo quản tốt nguyên liệu mà không cần lo sợ giảm chất lượng.
 • Việc chọn mua và sử dụng thùng đá inox góp phần giúp cho người dùng tiết kiệm được kinh phí, giảm thiểu công sức trong quá trình vệ sinh, bảo quản sản phẩm.

Các bộ phận chính đảm bảo các chức năng cơ bản:

 • Các ngăn hộc chứa đá của thùng đá inox thùng đựng nước đá inox đều được sản xuất và thiết kế đặc biệt riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng
 • Có cấu tạo từ 2 lớp inox 304 chất lượng cao và lớp foam cách nhiệt chuyên dụng để bảo quản đá lạnh được lâu.
 • Nắp đậy của mỗi thùng đá inox đều được thiết kế thuận tiện cho các nhân viên pha chế thao tác nhanh, thoải mái nhất.
 • Thiết bị thùng đá inox, thùng đựng đá inox quầy pha chế là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết và quan trọng trong việc hỗ trợ trữ đá lạnh cho các khu vực quầy bar.
 • Tùy thuộc vào quy mô pha chế cũng như các số lượng đồ uống trong quá trình hoạt động kinh doanh và với số lượng thực khách của quán mà các chủ đầu tư có thể lựa chọn thùng đá bằng inox hợp lý cũng như tiết kiệm nhất.

thùng đựng nước đá inox

Tính năng ưu việt cũng thùng chứa đá inox

 • Sản phẩm thùng đá inox, thùng đựng nước đá inox trong khu vực quầy bar hay các quầy pha chế của các quán Bar, quán café, trà sữa… đều được làm bằng inox 304, với độ dày thường là 1mm. Có tính thẩm mỹ cao rất đẹp mắt so với các các loại thùng đá bằng nhựa, mút xốp.
 • Tiếp theo một trong những ưu điểm của thiết bị thùng đá inox là độ bền cao cũng như việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao hơn các thùng đá mà nhiều chủ đầu tư vẫn còn dùng.
 • Với thùng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng đựng nước đá inox thì đều được sản xuất theo yêu cầu của từng khách hàng, qua đó khi quý khách đã có mặt bằng quầy pha chế cũng như mặt bằng cụ thể thì có thể sử dụng thùng đá inox âm bàn, là đặt lên mặt của quầy pha chế thường như là mặt đá, mặt gỗ rất tiện lợi và nhanh chóng thao tác sử dụng, đồng thời giúp tiết kiệm không gian bên dưới quầy pha chế hơn.

Bạn đang xem: Sự thay thế thùng đựng nước đá inox quầy pha chế

thùng đựng nước đá inox

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

Sản phẩm liên quan

0988312454

Sự thay thế thùng đựng nước đá inox quầy pha chế Sự thay thế thùng đựng nước đá inox quầy pha chế
9/10 99 Bình chọn