Inox Vạn Phát
 • Quầy bar trà sữa inox được ưa chuộng sử dụng 1

Quầy bar trà sữa inox được ưa chuộng sử dụng

Các chủ nhà hàng đang có xu hướng lựa chọn quầy pha chế cafe, quầy pha chế trà sữa inox để thay thế cho các thiết kế quầy pha chế bằng gỗ hay đá như trước đây. Bởi họ đã nhận thấy sự thay đổi này mang lại cho họ nhiều lợi ích thiết thực.

Yêu cầu gọi lại

Thông tin chi tiết

Quầy bar trà sữa inox được ưa chuộng sử dụng

Các chủ nhà hàng đang có xu hướng lựa chọn quầy pha chế cafe, quầy pha chế trà sữa inox để thay thế cho các thiết kế quầy pha chế bằng gỗ hay đá như trước đây. Bởi họ đã nhận thấy sự thay đổi này mang lại cho họ nhiều lợi ích thiết thực.

Như trong thực tế cho thấy thì khi kinh doanh quán trà sữa yêu cầu quán phải cung cấp những món đồ uống đảm bảo chất lượng và trang thiết bị phải phù hợp tạo ấn tượng cho khách hàng như vậy mới khẳng định được dịch vụ của quán.

Quầy bar inox

Khi kinh doanh quán trà sữa thì việc thiết kế cho quán một hệ quay bar inox là việc cần thiết, bởi đây là nơi quan trọng nhất của quán dùng để pha chế, chế biến đồ uống phục vụ khách hàng của quán và còn là điểm nhấn nổi bật nhất của quán trà sữa. Vì vậy khi kinh doanh quán bạn cần lựa chọn và thiết kế cho quán của mình một hệ quầy bar inox đẹp, phù hợp với quán trà sữa của mình.

Yêu cầu đối với quầy bar trà sữa inox chuyên nghiệp

 • Có kích thước, chiều dài phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng.
 • Chứa được nhiều dụng cụ thiết bị khác như các loại thiết bị, dụng cụ pha chế; nguyên liệu thực phẩm; máy móc để hỗ trợ pha chế…
 • Lựa chọn quầy bằng inox để đảm bảo an toàn vệ sinh tược phẩm và dễ dàng vệ sinh.
 • Thiết kế phải có số liệu chính xác như vậy mới cân đối được với quán và các thiết bị khác.
 • Khu vực quầy bar inox phải được thông thoáng, sạch sẽ
 • Thiết kế đơn giản và sang trọng.
 •  Hiện đại, sang trọng: quầy pha chế inox, quầy bar inox nếu được thiết kế dưới hệ thống đèn chiếu sáng sẽ làm nổi bật không gian và thu hút khách hàng hơn.
 • Đặc biệt, với những quầy pha chế trà sữa vừa và nhỏ sẽ mang đến cảm giác ấm cúng, gần gũi khi bước vào.

Quầy bar inox

Đặc điểm của những chiếc quầy bar trà sữa inox được ưa chuộng nhất hiện nay

 • Quầy bar inox nên luôn đảm bảo được đẹp, hài hòa nhưng vẫn đơn giản và sang trọng. Nhằm thu hút nhiều khách hàng và tạo ấn tượng cho khách hàng từ những ngày đầu tiên đến với quán. 
 • Một hệ quầy bar không cần phải quá cầu kì chỉ cần thiết kế đảm bảo có các ngăn chứa đá âm quầy, mặt bàn quầy bar, chậu rửa, kệ trên quầy và các hộc tủ, ngăn để chức các nguyên liệu khô, dụng cụ hỗ trợ pha chế. 
 • Hạn chế để các thiết bị này lên mặt bàn pha chế làm lấn chiếm không gian quầy, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động tại quầyluôn giữ cho khu vực quầy luôn được sạch sẽ, gọn gàng.
 • Ngăn chưa đá âm bàn tại quầy pha chế trà sữa inox phải được thiết kế phần nắp được kéo lên hoặc trượt qua lại, bên dưới có van xả nước để xả lượng nước đá đã tan bên trong ngăn chứa đá. Giúp quá trình xả nước hay vệ sinh các ngăn đá cũng nhanh hơn. 
 • Phần chậu rửa nên được thiết kế rộng rãi để thoải mái vệ sinh những thiết bị và dễ vệ sinh các thiết bị có kích thước lớn hơn.

Quầy bar inox

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

Sản phẩm liên quan

0988312454

Quầy bar trà sữa inox được ưa chuộng sử dụng Quầy bar trà sữa inox được ưa chuộng sử dụng
9/10 99 Bình chọn