Inox Vạn Phát
  • Những ưu điểm vượt trội của thiết bị bar cafe hiện đại 1

Những ưu điểm vượt trội của thiết bị bar cafe hiện đại

Chất liệu của quầy bar cafe : Để sản phẩm có thể sử dụng được lâu năm mà không bị han gỉ chúng tôi đã sử dụng chất liệu inox 304 để sản xuất. Đây là chất liệu có độ bền cao, có thể chịu được mọi điều kiện nắng mưa mà không hề bị han gỉ. Bên cạnh đó, chất liệu tạo độ sáng bóng, giúp sản phẩm nhìn đẹp hơn. Đặc biệt, nó không hề ảnh hưởng tới sức khỏe con người nên có thể yên tâm sử dụng.

Yêu cầu gọi lại

Thông tin chi tiết

Những ưu điểm vượt trội của thiết bị bar cafe hiện đại

Chất liệu của quầy bar cafe : Để sản phẩm có thể sử dụng được lâu năm mà không bị han gỉ chúng tôi đã sử dụng chất liệu inox 304 để sản xuất. Đây là chất liệu có độ bền cao, có thể chịu được mọi điều kiện nắng mưa mà không hề bị han gỉ. Bên cạnh đó, chất liệu tạo độ sáng bóng, giúp sản phẩm nhìn đẹp hơn. Đặc biệt, nó không hề ảnh hưởng tới sức khỏe con người nên có thể yên tâm sử dụng.

Quầy bar inox

Những ưu điểm vượt trội của thiết bị bar cafe hiện đại

1. Ưu điểm của các thiết bị bar cafe inox

  • Các modun pha chế thường có những thiết bị chủ đạo như: thùng đá inox (có thể chia đôi để bố trí các loại đá như đá bi, đá bào...)
  • Xung quanh thùng đá sẽ được bố trí các Rack và Rail dùng để đặt chai rượu lạnh bên trong thùng đá để lấy hơi lạnh, rượu pha chế không cần để lạnh được đặt bên ngoài thùng.
  • Một số khay inox để các loại nguyên liệu mà Bartender cần để pha chế theo menu của quán và thao tác của Bartender mà bố trí khay cũng như số lượng khay.
  • Thiết kế quầy bar pha chế luôn đảm bảo đặt càng nhiều dụng cụ hoa quả, nguyên liệu pha chế càng tốt.
  • Một thiết bị không thể thiếu của quầy pha chế là chậu rửa được đặt ngay cạnh thùng đá dùng để rửa ly cũng như các nguyên liệu cần thiết khác.
  • Chậu thường nhỏ, chỉ cần vừa đủ để rửa tay, dụng cụ pha chế.
  • Bên cạnh đó không thể thiếu dụng cụ tráng rửa ly trên mặt bàn, bên dưới chậu rửa có thể tích hợp thêm thùng rác Inox.

Quầy bar inox

2. Vai trò của quầy bar inox trong đời sống

Sản phẩm được gia công từ những người có nhiều kinh nghiệm nên có thể giúp bạn chọn được sản phẩm thích hợp nhất. Quầy pha chế inox, quầy pha chế trà sữa inox được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau, kích thước tự chọn theo nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm được gấp cạnh bằng máy chắn thủy lực nên có thể giúp gia tăng độ cứng cũng như đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, mẫu quầy bar inox trà sữa mini có tính thẩm mỹ cao và có thể di dời mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng, không tốn kém quá nhiều chi phí vận chuyển. Vì được làm bằng inox nên sản phẩm luôn sáng bóng và đem đến cảm giác sang trọng. Các quán cà phê sử dụng sản phẩm cũng làm bật lên tính chuyên nghiệp.

Giá trị của một quầy bar được thiết kế như các quầy bar nhà hàng không chỉ dừng lại ở việc thể hiện đẳng cấp của chủ nhà mà còn sở hữu một giá trị tinh thần đặc biệt.

  • Đó là nơi lưu giữ những kí ức tốt đẹp của những lần bạn thân cùng nhau thưởng rượu và chuyện trò về cuộc đời.
  • Đó cũng là nơi hâm nóng tình yêu của một thanh xuân cháy bỏng nhưng vẫn ngọt ngào như chất vang đỏ, nhưng cũng có thể chỉ là nơi sở thích và đam mê của mỗi cá nhân được thể hiện cùng khẳng định,…

Có rất nhiều mẫu quầy bar khác nhau nhưng đều mang một phong cách nhất định, khi chọn lựa, mỗi cá nhân đã đặt cá tính của mình vào đó, thể hiện sở thích của cá nhân như một quầy bar quán cafe nhỏ hay như một thiết kế quầy bar nhà hàng theo phong cách phương tây, hay một tủ rượu cổ điển bằng gỗ,…tất cả sẽ mang đến linh hồn cho thiết kế nội thất.

Quầy bar inox

Công ty TNHH SX-TM-DV Inox Vạn Phát là nhà thầu chính chuyên cung cấp thiết bị inox, gia công theo yêu cầu Khách hàng và thiết bị inox hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

Sản phẩm liên quan

0988312454

Những ưu điểm vượt trội của thiết bị bar cafe hiện đại Những ưu điểm vượt trội của thiết bị bar cafe hiện đại
9/10 99 Bình chọn