Tư vấn thiết bị bar cafe cho quầy pha chế inox quán cafe

Tư vấn thiết bị bar cafe cho quầy pha chế inox quán cafe

Với tất cả các quy mô hình thức nhằm đáp ứng được nhu cầu phục vụ khách hàng yêu quý các loại nước uống ngon cách pha chế tỉ mỉ theo yêu cầu của từng khách, thì dù là các hình thức kinh doanh lớn hay nhỏ thì cũng không thể thiếu những thiết bị bar cafe,

Quầy pha chế inox 304
quay-pha-che-inox-304

Quầy pha chế café nói riêng và các quầy pha chế trà sữa, quầy bar nói chung phục vụ trong quá trình pha chế như tủ đông, tủ mát, bàn đông, bàn mát, thùng chứa đá inox, các loại máy xay sinh tố….vv..

Thị trường sử dụng quầy pha chế inox ngày càng rộng rãi

Vì vậy trên thị trường thiết bị bar cafe hiện nay có rất nhiều các loại đồ dùng và các dụng cụ trong khu vực quầy bar khiến cho các chủ đầu tư của quầy bar trở nên khó khăn hơn trong việc lựa chọn những thiết bị nào đúng công năng sử dụng và đầy đủ tiện lợi nhất.

Các gợi ý dưới đây của Inox vạn phát sẽ giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng chọn được những thiết bị bar cafe cần thiết cho quầy bar.
-Inox Vạn Phát là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công các loại quầy bar, quầy café, quầy pha chế….. bằng inox sẽ đem đến cho quý khách hàng một cách nhìn hoàn toàn mới, lạ, độc đáo về toàn bộ hệ thống quầy bar do inox vạn thiết kế thi công sản xuất ra.

 

Quầy pha chế
quay-pha-che

 

• Chắc hẳn rằng tất cả các người muốn ra kinh doanh quán ăn quán café, nhà hàng gì cũng cần có những yêu cầu cụ thể như:

  • Thứ nhất: không gian quán phải thoải mái, tiện dụng dễ dàng di chuyển vận động khi làm việc.
  • Sự sắp xếp hài hòa giữ các vị trí vật dụng và cách trang trí ánh sáng sao cho phù hợp với phong thủy của quán, từ đó có thể cho thấy được quán sẽ ăn nên làm ra như thế nào..
  • Thứ hai: chú ý đến phong cách, vị trí đặt các thiết bị, Quầy pha chế café cũng không kém phần quan trọng là nơi gây ấn tượng mạnh nhất đối với các khách hàng khi họ bước vào quán café nhà hàng của bạn.
  • Có nhiều khách thích ngồi xung quanh quầy pha chế để vừa thưởng thức đồ uống và xem các Barista biểu diễn các kỹ thuật pha chế.
  • Chính vì vậy bạn phải có cách bố trí quầy pha chế cafe sao cho vừa đẹp vừa chuyên nghiệp để tạo hứng thú và niềm tin cho khách hàng.
  • Ngoài ra phong cách là một điều quan trọng trong bố trí quầy pha chế cafe, quầy pha chế phải nằm trong tổng thể không gian quán café, nhà hàng, nhưng cần có điểm nhấn nổi bật nhưng không quá lệch tông.

 

Thứ 3: Về phần vệ sinh. chắc rằng ai cũng sẽ chọn những dụng cụ, thiết bị pha chế dễ dàng vệ sinh. Vì bạn phải vệ sinh một số lượng lớn một cách liên tục nên cần sử dụng thiết bị có chất liệu dễ làm sạch để tiết kiệm thời gian cho công đoạn này. Bạn có thể sử dụng chất liệu inox cho dụng cụ để tăng độ bền và dễ vệ sinh thay vì gỗ hay nhôm hay sắt…
Và các yêu cầu trên không thể thiếu cho một người đang có ý định mở quán café, nhà hang để kinh doanh. Đồng thời cũng là những yêu cầu mà bạn có thể tham khảo qua trang chúng tôi.

Bài viết liên quan