Thiết kế quầy pha chế trà sữa inox chuyên nghiệp

Đơn vị thiết kế quầy pha chế trà sữa inox chuyên nghiệp

Các mô hình kinh doanh trà sữa hiện nay đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm cũng như những lợi ích mang lại của lĩnh vực kinh doanh này mang lại, trong đó thì việc trang bị các thiết bị quầy bar trong hệ quầy pha chế trà sữa inox là một trong những khâu quan trọng cần phải được chuẩn bị ưu tiên hàng đầu để mang lại những tiện ích hữu hiệu trong quá trình sử dụng của quán trà sữa.

 

Module pha chế
Module pha chế

Thiết kế quầy pha chế trà sữa inox chuyên nghiệp và hiện đại

Trong quán trà sữa thì khu vực pha chế các loại trà sữa là một khu vực chính và quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình hoạt động của quán, qua đó quầy pha chế trà sữa inox là một trong những thiết bị quầy bar gây ấn tượng mạnh nhất đối với các khách hàng khi họ bước vào quán trà sữa của các thương hiệu

Trước khi mua người dùng sẽ nhìn bao quát tổng thể khu vực pha chế của quán trà sữa, vì vậy với toàn bộ thiết bị của quán trà sữa được sử dụng vật liệu Inox cao cấp thì sẽ tạo ấn tượng rất lớn với mỗi khách hàng.

Mang lại giá trị khác biệt của thương hiệu từ đó khách hàng sẽ gắn bó với thương hiệu hơn tạo môi trường kinh doanh đầy hấp dẫn cho các chủ đầu tư quán trà sữa

Đặc điểm kinh doanh của các quán trà sữa

  • Thường trong các quán trà sữa thì khu phụ vụ thực khách sẽ được thiết kế gần với khu vực quầy pha chế, hoặc nhiều thực khách sẽ thích ngồi xung quanh quầy pha chế trà sữa để vừa thưởng thức trà sữa và có thể quan sát quá trình pha chế của các nhân viên quán trà sữa.
  • Qua đó, ngay từ đầu các chủ đầu tư phải có các phương án thiết kế cho quầy pha chế trà sữa cũng như các thiết bị quầy bar sao cho vừa đẹp vừa chuyên nghiệp để tạo hứng thú cho toàn bộ khách hàng.
  • Tiếp theo một trong những phong cách quan trọng trong thiết kế quầy pha chế trà sữa là quầy pha chế phải nằm trong tổng thể của không gian quán trà sữa
  • Cùng với cần có điểm nhấn nổi bật của thương hiệu trà sữa nhưng không quá lệch tông khác biệt.

 

Quầy bar trà sữa

Những thiết bị quầy bar cần có trong khu vực pha chế quán trà sữa

Thùng đựng đá inox là một trong những thiết bị không thể thiếu, bởi các loại đá lạnh là nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình pha chế trà sữa. Khi được sử dụng thùng đựng đá bằng inox thì sẽ giúp đá lạnh lâu tan cũng như tiết kiệm nhiều chi phí cho chủ đầu tư.
Hộc chậu rửa công nghiệp trên quầy pha chế trà sữa inox sẽ giúp cho viêc vệ sinh các dụng cụ pha chế cũng như giúp cho các nhân viên pha chế trà sữa có thể vệ sinh dễ dàng các dụng cụ pha chế.
Kệ trưng bày và kệ đỡ các thùng ủ trà sữa phía sau lưng của nhân viên pha chế trong khu vực làm việc cũng là một trong những thiết bị không thể thiếu.

Ngoài ra còn có nhiều thiết bị quan trọng khác như: dụng cụ rửa tráng ly, bình ủ trà, máy ép nắp ly, máy xoay sinh tố và các loại máy chuyên dụng khác tùy vào nhu cầu sử dụng của quán trà sữa khác nhau…

Bài viết liên quan