Thiết kế quầy bar trà sữa inox chuyên nghiệp

Ưu điểm và tiêu chuẩn thiết kế quầy bar trà sữa inox chuyên nghiệp

Với các thiết bị quầy bar là một trong những thiết bị khá thuận tiện và dễ sử dụng khi lựa chọn lắp đặt cho các nhà hàng. Là thiết bị không thể thiếu đối với các nhà hàng chuyên phục vụ các loại đồ uống.
Quầy bar vừa là nơi chứa các thiết bị bar cafe để thực hiện pha chế đồ uống vừa là nơi để chứa các dung cụ sử dụng tại quầy và vừa là nơi thể hiện sự đặc trưng, khác biệt của nhà hàng nhằm đó thể thu hút nhiều khách hàng.

 

Kệ quầy bar inox
ke-quay-bar-inox

>>> Có thể bạn muốn xem thêm về quầy bar trà sữa inox chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

1. Ưu điểm của quầy bar trà sữa inox chuyên nghiệp:

  • – Quầy bar được làm hoàn toàn bằng inox, có độ bền cao, có màu sắc sáng bóng, sang trọng với hai màu sáng trắng và sáng vàng, tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.
  • – Các bộ phận của quầy được thiết kế rời nên cũng giúp dễ dàng trong việc thi công lắp đặt.
  • – Sử dụng được thời gian lâu dài, ít bị hư hỏng, ít tốn chi phí sửa chữa hoặc chi phí thây mới.
  • – Dễ dàng vệ sinh, lau chùi, tẩy rửa, vì nhờ được làm bằng chất liệu inox nên có bề bằng phẳng nhám, ít bị bám bụi bẩn
  • – Thiết bị quầy được làm bằng inox nên cần chi phí đầu tư cũng thấp, rất hích hợp với nhiều nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, quầy bar chuyên nghiệp được thiết kế gồm có: thừng đá inox dùng để chưa đá và bảo quản các nguyên liệu sử dụng pha chế; bên trong và bên ngoài thùng có các rack và rail dùng để rượu, nước để pha chế đồ uống cần bảo quản lạnh và không cần bảo quản lạnh, chậu rửa inox được thiết kế gần thùng đá, vòi rủa ly mặt bàn. Ngoài ra còn có các kệ dùng để các thiết bị, dụng cụ và nguyên liệu pha chế.

Đóng quầy bar inox
dong-quay-bar-inox

>>> Xem thêm về quầy pha chế trà sữa inox được gia công sản xuất theo yêu cầu

2. Tiêu chuẩn để thiết kế quầy bar trà sữa inox chuyên nghiệp

Thiết kế quầy phải đảm bảo tiết kiệm được không gian, bởi khu vực quầy bar có chứa khá nhiều trang thiết bị, dụng cụ sử dụng cho pha chế, nguyên liệu pha chế, mà đối với khu vực quầy bar thì luôn cần có không gian rộng rãi để các nhân viên dễ dàng, thuận tiện cho việc pha chế và di chuyển. Vì vậy, quá trình thiết kế cần hạn chế lấn chiếm quá nhiều diện tích ở khu vực quầy.
Sắp xếp các dụng cụ, thiết bị và nguyên liệu sao cho hợp lý, trong tầm tay của các nhân viên pha chế để giúp quá trình pha chế cần sử dụng thì sẽ lấy nhanh, ít di chuyển để lấy đồ cần dùng và thuận tiện, làm tăng hiệu quả làm việc và chuyên nghiệp hơn.
Quầy pha chế luôn phải được gọn gàng, sạch sẽ, vì tại khu vực này luôn thu hút nhiều khách hàng, nơi để lại nhiều ấn tượng cho khách hàng khi đến nhà hàng.
Lựa chọn quầy làm từ những vật liệu vừa đảm bảo đẹp, sang trọng, đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn ít bị bám bẩn để dễ dàng vệ sinh lau chùi sau mỗi ngày.

>> Còn bây giờ bạn đừng quên tham khảo thêm quầy trà sữa inox mới nhất trên thị trường

Bài viết liên quan