Thiết kế quầy bar trà sữa inox cần trang bị gì

Khi Thiết Kế Quầy Bar Trà Sữa Inox Bạn Cần Trang Bị Những Thiết Bị Dụng Cụ Gì ?

 

Các quán cafe, beer club, quán bar ngày càng phát triển nhằm bắt kịp với xu hướng của các bạn trẻ. Vì vậy, việc kinh doanh quán bar club, café đang được rất nhiều người chọn lựa.

Tuy nhiên, việc thiết kế một quầy bar inox cho quán đảm bảo sự chuyên nghiệp, đảm bảo đầy đủ sự tiện lợi và công năng sử dụng thì ít ai biết được. Vậy thì để thiết kế được một quầy bar inox bạn cần những thiết bị inox nào?

Quầy bar gia công bằng inox
quay-bar-gia-cong-bang-inox

Để thiết kế một hệ thống quầy bar trà sữa inox chuyên nghiệp

thì chúng ta cần có những thiết bị dụng cụ inox như:

1. Chậu rửa inox. tất cả các quầy bar đều cần chậu rửa để đổ các đồ uống thừa, rửa ly & và các dụng cụ xay. Chậu rửa Bar thường có kích thước nhỏ, và không sâu bằng các loại chậu rửa thông thường để phù hợp với kích thước của Bar.

2. Thùng đá inox trên các hệ quầy bar trà sữa inox

Là nơi để đá lạnh. Xung quanh thùng đá được thiết kế với nhiều thanh và hộc để được nhiều loại rượu khác nhau, cũng như các khay để các loại đồ dùng, đồ uống khác nhau.

3. Tủ dưới quầy – Tủ inox. Thường đặt bên cạnh chậu rửa & lưu trữ các đồ dùng, rượu, ly, crack ly…với các loại Bar có diện tích quá nhỏ có thể kết hợp với chậu rửa bên trên.

 

Quầy bar inox hà nội
quay-bar-inox-ha-noi

4. Máy rửa ly inox. Máy rửa ly cũng quan trọng không kém trong các thiết bị bar cafe vì đối với một Bar chuyên nghiệp thì chúng ta không thể phục vụ khách hàng với những chiếc ly không sạch & trong. Máy rửa ly không chỉ giúp ly được rửa nhanh chóng, thuận tiện mà còn giúp ly được tiệt trùng và khô để có thể sử dụng được ngay.

5. Máy làm đá viên inox. Máy làm đá viên đáp ứng tiêu chuẩn cao về vệ sinh thực phẩm khi các viên đá được làm hoàn toàn khép kín, với nước đã qua bộ lọc hoàn toàn tiệt trùng & đảm bảo vệ sinh cho người dùng.

6. Máy xay sinh tố. Máy xay sinh tố được sử dụng thường xuyên đối với Bar. Nên sử dụng máy tốt vì với hiệu suất sử dụng của quán bar nếu sử dụng máy không tốt sẽ phải thay đổi liên tục vừa mất thời gian, vừa tốn nhiều chi phí.

7. Thùng rác inox. Thùng rác thường được đặt bên dưới chậu rửa để đựng các loại rác hoặc thức ăn thừa đổ đi.

– Ngoài ra còn có một số thiết bị inox như: dụng cụ pha chế, giá treo ly, bàn inox , dao…
– Đa số chúng ta thường chọn các dụng cụ thiết bị trang trí cho quầy pha chế bằng chất liệu inox vì inox không chỉ đáp ứng tất cả các yêu cầu về thẩm mỹ mà còn đáp ứng được vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt thiết bị làm bằng chất liệu inox rất dễ vệ sinh lau chùi, có tuổi thọ lâu, bền dễ sử dụng.

Bài viết liên quan