Thiết kế quầy bar inox đẹp

Thiết kế quầy bar inox đẹp lựa chọn cho kinh doanh quán bar, cafe

Thiết kế quầy bar inox đẹp lựa chọn cho kinh doanh quán bar, cafe. Quầy bar inox hiện là thiết bị bar cafe khá hiện đại đối với các quán bar, chúng đêm đến nhiều lợi ích bất ngờ hơn cho khách hàng khi đã sử dụng những loại quầy bar inox cho quán bar của mình.
Thiết kế quầy bar inox không chỉ tạo nơi làm việc để nhân viên thực hiện pha chế đồ uống, nơi chứa nhiều nguyên liệu thực phẩm, các dụng cụ pha chế mà còn là thiết bị được dùng như vật dụng trang trí rất đẹp và sang trọng, tạo sự ấn tượng cho quán bar nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn.
Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ đến Inox Vạn Phát để được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn mẫu quầy bar inox phù hợp nhất với quy mô, diện tích để kinh doanh quán bar hiện nay.

 

thiết kế quầy bar
thiet-ke-quay-bar

Đặc điểm của những mẫu quầy bar inox đẹp

Đối với những quầy bar inox đẹp thì cần phải kết hợp từ nhiều yếu tố quan trọng mới có thể tạo nên một không gian quầy bar sang trọng như bạn mong muốn. nếu bạn muốn sở hữu cho mình một thiết bị quầy bar vừa đảm bảo nhu cầu phục vụ, vừa đẹp tạo ấn tượng với khách hàng thì bạn có thể hiểu hơn về quầy bar và thoải thích lựa chọn loại quầy thích hợp với quán của mình. Công ty đều đáp ứng được mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng đưa ra, có thể cung cấp những mẫu thiết bị quầy bar mang nét từ cổ điển cho đến sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.
Quầy bar là thiết bị được gia công hoàn toàn bằng inox có độ bền cao.
Quầy bar inox được thiết kế tích hợp có thêm các thiết bị như chậu rửa, thùng đá, kệ để nguyên liệu, dụng cụ sử dụng phục vụ cho pha chế… Tất cả cũng đều bằng inox nên làm cho quầy trở nên hài hòa và đẹp hơn rất nhiều.

Với một thiết bị quầy bar inox đẹp không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà chúng vẫn đảm bảo được các yêu cầu:

  • – Về suất sử dụng, tính năng của quầy pha chế mới nhất
  • – Đảm bảo có đa dạng kiểu dáng, thiết bị được thiết kế rất chi tiết, tỉ mĩ.
  • – Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • – Với thiết bị bằng chất liệu inox nên có bề mặt trơn nhẵn, ít bám bụi, bẩn.
  • – Dễ dàng vệ sinh, thời gian vệ sinh nhanh.
  • – Và đảm bảo có độ bền rất cao, sử dụng được lâu dài.

Những mẫu quầy bar inox như:

– Quầy bar inox
– Quầy bar trà sữa inox
– Quầy bar café
– Quầy pha chế trà sữa

Lưu ý trong thiết kế quầy bar inox đẹp

Lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp để thiết kế lắp đặt quầy bar.
Kích thước quầy bar inox phải đảm bảo được nhu cầu sử dụng, hạn chế lấn chiếm diện tích của không gian quán.
Đảm bảo đẹp nhằm tạo điểm nhấn cho không gian quán và tạo ấn tượng với khách hàng, thu hút mọi sự chú ý của khách hàng khi đến quán.
Lựa chọn chất liệu inox tốt, chất lượng để gia công quầy để đảm bảo độ bền, đảm bảo hợp vệ sinh thực phẩm và dễ lâu chùi, vệ sinh.

 

Bài viết liên quan