Quầy bar trà sữa inox được ưa chuộng sử dụng

Quầy bar trà sữa inox được ưa chuộng sử dụng

 

Thiết bị chuyên dụng quầy trà sữa inox được ưa chuộng sử dụng Hiện nay, đối với các trà sữa thì chắc có lẽ quá quen thuộc với mọi người nhất là những giới trẻ, bởi tại đây là nơi đem đến cho người dùng những món đồ uống trà sữa thơm ngon được nhiều người ưa thích. Nhưng để thu hút khách hàng đông và tạo niềm tin cho khách hàng thì bạn cần làm một việc gì đó hoặc chuẩn bị cho quán trà sữa của mình.

Quầy bar inox trà sữa
quay-bar-inox-tra-sua

>>> Bạn nên xem hết toàn bộ quầy bar trà sữa inox trên thị trường

Như trong thực tế cho thấy thì khi kinh doanh quán trà sữa yêu cầu quán phải cung cấp những món đồ uống đảm bảo chất lượng và trang thiết bị phải phù hợp tạo ấn tượng cho khách hàng như vậy mới khẳng định được dịch vụ của quán.

Khi kinh doanh quán trà sữa thì việc thiết kế cho quán một hệ quay bar inox là việc cần thiết, bởi đây là nơi quan trọng nhất của quán dùng để pha chế, chế biến đồ uống phục vụ khách hàng của quán và còn là điểm nhấn nổi bật nhất của quán trà sữa. Vì vậy khi kinh doanh quán bạn cần lựa chọn và thiết kế cho quán của mình một hệ quầy bar inox đẹp, phù hợp với quán trà sữa của mình.

Yêu cầu đối với quầy bar trà sữa inox chuyên nghiệp

  • Có kích thước, chiều dài phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng.
  • Chứa được nhiều dụng cụ thiết bị khác như các loại thiết bị, dụng cụ pha chế; nguyên liệu thực phẩm; máy móc để hỗ trợ pha chế…
  • Lựa chọn quầy bằng inox để đảm bảo an toàn vệ sinh tược phẩm và dễ dàng vệ sinh.
  • Thiết kế phải có số liệu chính xác như vậy mới cân đối được với quán và các thiết bị khác.
  • Khu vực quầy bar inox phải được thông thoáng, sạch sẽ
  • Thiết kế đơn giản và sang trọng.

 

Thiết kế quầy pha chế inox
thiet-ke-quay-pha-che-inox

Đặc điểm của những chiếc quầy bar trà sữa inox được ưa chuộng nhất hiện nay

Quầy bar inox nên luôn đảm bảo được đẹp, hài hòa nhưng vẫn đơn giản và sang trọng. Nhằm thu hút nhiều khách hàng và tạo ấn tượng cho khách hàng từ những ngày đầu tiên đến với quán.
Một hệ quầy bar không cần phải quá cầu kì chỉ cần thiết kế đảm bảo có các ngăn chứa đá âm quầy, mặt bàn quầy bar, chậu rửa, kệ trên quầy và các hộc tủ, ngăn để chức các nguyên liệu khô, dụng cụ hỗ trợ pha chế.
Hạn chế để các thiết bị này lên mặt bàn pha chế làm lấn chiếm không gian quầy, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động tại quầyluôn giữ cho khu vực quầy luôn được sạch sẽ, gọn gàng.
Ngăn chưa đá âm bàn tại quầy pha chế trà sữa inox phải được thiết kế phần nắp được kéo lên hoặc trượt qua lại, bên dưới có van xả nước để xả lượng nước đá đã tan bên trong ngăn chứa đá. Giúp quá trình xả nước hay vệ sinh các ngăn đá cũng nhanh hơn.
Phần chậu rửa nên được thiết kế rộng rãi để thoải mái vệ sinh những thiết bị và dễ vệ sinh các thiết bị có kích thước lớn hơn.

Bài viết liên quan