Những ưu điểm vượt trội của thiết bị bar cafe hiện đại

Những ưu điểm vượt trội của thiết bị bar cafe hiện đại

 

Quầy bar inox là hệ thống thép không rỉ cách mạng mang lại sự độc đáo về chất lượng, tính linh hoạt và tính năng với mức giá cạnh tranh đáng kinh ngạc.
Chân cong hiện đại, mép mép và kệ được thiết kế cẩn thận đến với nhau để tạo nên một cái nhìn không thể nhầm lẫn của quầy bar inox đã được phát triển để sử dụng trong tất cả các loại địa điểm, bao gồm quán rượu, quán bar, nhà hàng, khách sạn.

 

Giá quầy bar quán cafe
gia-quay-bar-quan-cafe

Những ưu điểm vượt trội của thiết bị bar cafe hiện đại

 

1. Ưu điểm của các thiết bị bar cafe inox

  • – Các modun pha chế thường có những thiết bị chủ đạo như: thùng đá inox (có thể chia đôi để bố trí các loại đá như đá bi, đá bào…)
  • – Xung quanh thùng đá sẽ được bố trí các Rack và Rail dùng để đặt chai rượu lạnh bên trong thùng đá để lấy hơi lạnh, rượu pha chế không cần để lạnh được đặt bên ngoài thùng.
  • – Một số khay inox để các loại nguyên liệu mà Bartender cần để pha chế theo menu của quán và thao tác của Bartender mà bố trí khay cũng như số lượng khay.
  • – Thiết kế quầy bar pha chế luôn đảm bảo đặt càng nhiều dụng cụ hoa quả, nguyên liệu pha chế càng tốt.
  • – Một thiết bị không thể thiếu của quầy pha chế là chậu rửa được đặt ngay cạnh thùng đá dùng để rửa ly cũng như các nguyên liệu cần thiết khác.
  • – Chậu thường nhỏ, chỉ cần vừa đủ để rửa tay, dụng cụ pha chế.
  • – Bên cạnh đó không thể thiếu dụng cụ tráng rửa ly trên mặt bàn, bên dưới chậu rửa có thể tích hợp thêm thùng rác Inox.

 

Quầy bar cafe cũ
quay-bar-cafe-cu

2. Vai trò của quầy bar inox trong đời sống

Khi sử dụng một hệ thống quầy pha chế inox chuyên nghiệp thì đó không chỉ là nơi các Bartender thực hiện thao tác pha chế các loại nước uống, các loại hương vị khác nhau mà còn là một nơi có không gian chuyên nghiệp, dụng cụ pha chế cũng như các thiết bị hiện đại là nơi mà hấp dẫn và thu hút nhiều khách hàng.
Nơi lưu trữ những ký ức đẹp
Giá trị của một quầy bar được thiết kế như các quầy bar nhà hàng không chỉ dừng lại ở việc thể hiện đẳng cấp của chủ nhà mà còn sở hữu một giá trị tinh thần đặc biệt.
– Đó là nơi lưu giữ những kí ức tốt đẹp của những lần bạn thân cùng nhau thưởng rượu và chuyện trò về cuộc đời.
– Đó cũng là nơi hâm nóng tình yêu của một thanh xuân cháy bỏng nhưng vẫn ngọt ngào như chất vang đỏ, nhưng cũng có thể chỉ là nơi sở thích và đam mê của mỗi cá nhân được thể hiện cùng khẳng định,…
Thể hiện cá tính
Có rất nhiều mẫu quầy bar khác nhau nhưng đều mang một phong cách nhất định, khi chọn lựa, mỗi cá nhân đã đặt cá tính của mình vào đó, thể hiện sở thích của cá nhân như một quầy bar quán cafe nhỏ hay như một thiết kế quầy bar nhà hàng theo phong cách phương tây, hay một tủ rượu cổ điển bằng gỗ,…tất cả sẽ mang đến linh hồn cho thiết kế nội thất.

Bài viết liên quan