Kinh nghiệm để thiết kế quầy bar trà sữa inox đẹp

Lưu ý và nắm những kinh nghiệm để thiết kế quầy bar trà sữa inox đẹp

Quầy bar trà sữa là thiết bị được gia công hoàn toàn bằng inox 304 chất lượng cao, việc lựa chọn chất lượng tốt như vậy nhằm để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp. Tại vì đây là thiết bị được sử dụng vừa làm nơi để các nguyên liệu, nước uống, dụng cụ pha chế vừa được dùng làm bàn để các bartender thực hiện các công việc pha chế đồ uống, nên cần phải yêu thiết bị đạt chuẩn, chất lượng.
Khi kinh doanh quán trà sữa các chủ đầu tư luôn muốn lựa chọn sử dụng cho quán của mình thiết bị quầy bar trà sữa inox nhằm để có nơi pha chế riêng biệt, thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo thuận lợi cho bartender làm việc, pha chế đồ uống nhanh và pha chế ra nhiều loại đồ uống mới cho nhà hàng để đáp ứng nhu cầu phục vụ những yêu cầu của thực khách.

 

quầy trà sữa inox
quay-tra-sua-inox

Để được công nhận là quầy pha chế đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp không chỉ dẹp, hợp vệ sinh mà còn phụ thuộc vào cách thiết kế, sắp xếp, bố trí, lắp đặt quầy bar.

1. Kinh nghiệm để thiết kế quầy trà sữa inox đẹp

Khi lựa chọn thiết kế quầy bar trà sữa inox bạn nên chọn những mẫu quầy trà sữa inox tích hợp các thiết bị thùng đá để chứa đựng đá và bảo quản lạnh các nước uống; chậu rửa ly, dụng cụ; kệ lưu trữ nguyên liệu pha chế và dụng cụ, thùng rác.

 

Thiết kế quầy bar trà sữa
thiet-ke-quay-bar-tra-sua

Quá trình thiết kế quầy pha chế trà sữa inox phải đảm bảo được sự thoải mái, tiện dụng; hạn chế lấn chiếm quá nhiều diện tích, không gian khu vực quầy; phù hợp, vừa tầm với các nhân viên pha chế để giúp họ làm việc thuận tiện, thoải mái hơn; dễ dàng vệ sinh lâu chùi và bên cạnh đó còn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp của quầy bar inox

Một số mẫu quầy pha chế inox đẹp mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng

  • – Quầy bar inox
  • – Quầy trà sữa bằng inox
  • – Quầy bar quán trà sữa
  • – Quầy pha chế trà sữa
  • – Bàn quầy trà sữa

 

Giá quầy pha chế trà sữa
gia-quay-pha-che-tra-sua

2. Vị trí lắp đặt quầy trà bar trà sữa phù hợp

Để có một quầy bar trà sữa, quầy bar inox đẹp ngoài việt lựa chọn thiết bị quầy bar đẹp thì còn cần phải lắp đặt ở vị trí phù hợp.
Đối với các quán trà sữa thì khu vực quầy trà sữa thường được chọn lắp đặt ở vị trí như:
– Quầy được lắp đặt ở khu vực tiền sảnh của quán kết hợp với quầy thu ngân
– Quầy được lắp đặt ở không gian giữa của quán trà sữa nơi phục vụ khách hàng.
Tùy vào sở thích và diện tích, quy mô của quán mà có thể lựa chọn vị trí phù hợp nhất để lắp đặt quầy bar, việc lắp đặt ở vị trí thích hợp thì sẽ làm cho không gian quán sang trọng và đẹp hơn, để thu hút khách hàng.

Bài viết liên quan